Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại viện hàn lâm khoa học và công nghệ việt nam

 

 

Tác dụng đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi:
Đông trùng hạ thảo tốt cho người cao tuổi giúp nâng cao hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật, kiểm soát đường huyết, giảm cholesterol, ăn ngủ ngon giấc… Chính vì vậy đông trùng hạ thảo từ ngàn đời nay luôn được xem là Vua của các loại thảo dược nên đông trùng hạ thảo rất tốt cho người cao tuổi.

Nâng cao hệ miễn dịch cho người cao tuổi:

Người cao tuổi thường hay mắc các bệnh như cảm cúm ngạt mũi hoặc hay bị sốt, nguyên nhân hệ miễn dịch của người cao tuổi khá kém. Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao điều chỉnh và tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời đông trùng hạ thảo giúp người cao tuổi nâng cao năng lực hỗ trợ phòng chống ung thư tăng cường chức năng gan và quá trình trao đổi chất chống lại các bệnh cảm cúm thông thường.

Công dụng đông trùng hạ thảo chống mệt mỏi:

Đông trùng hạ thảo có khả năng điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu. Đông trùng hạ thảo có khả năng nhanh chóng loại bỏ các thành phần axit và các chất cặn bã trong cơ thể người cao tuổi giúp họ luôn trong trạng thái thoải mái và sảng khoái hơn.

Tác dụng chống lão hóa của đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi:

Đông trùng hạ thảo có chứa khá nhiều thành phần axit amin, vitamin và khoáng chất nên loại thảo dược này có tác dụng chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ và làm đẹp rất tốt cho người cao tuổi.

Tác dụng phòng bệnh tim mạch của đông trùng hạ thảo

Các chứng bệnh huyết áp, tim mạch, xơ vữa động mạch, sử dụng đông trùng hạ thảo giúp làm hạ huyết áp và đường huyết, làm giảm chứng rối loạn nhịp tim và điều tiết oxy hóa chống lại hiện tượng rối loạn nhịp tim tim đập nhanh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người cao tuổi về thận

Đông trùng hạ thảo là thảo dược có khả năng tăng cường chức năng thượng thận bảo vệ thận trong trường hợp xấu nhất, đặc biệt là trường hợp tổn thương do thiếu máu chống lại sự suy thoái của thận, đông trùng hạ thảo sẽ giải quyết rất tốt việc đó.

Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị về hệ tiêu hóa cho người cao tuổi

Người cao tuổi rất hay mắc các bệnh về tiêu hóa như viêm loét miệng viêm thực quản viêm loét dạ dày…. Đông trùng hạ thảo tác dụng tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày. Qua đó đông trùng thảo giúp người cao tuổi hấp thụ tiêu hóa tốt hơn